X-Close
X-Close

ผู้เขียน หัวข้อ: วัดความดันโลหิตทุกวี่ทุกวันกับ beurer ดูแลรักษาไว้ดีกว่าซ่อมแซม  (อ่าน 52 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Luckyz0nl3

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 17174
 • ชอบกด Like+ 0
  • ดูรายละเอียด
วัดความดันโลหิตทุกวี่ทุกวันกับ beurer[/url] ปกปักรักษาไว้ดีกว่าแก้[/b]
เมื่อเห็นความร้ายกาจของภาวะความดันโลหิตสูงแล้ว คุณพร้อมกับคนในสกุลก็ไม่ควรไม่เอาใจใส่โดยทำการวัดความดันโลหิตในทุก ๆ เช้า เพราะภาวะความดันโลหิตสูงนั้นบางเวลาก็ไม่แสดงอาการออกมา จึงถูกต้องตรวจเช็คให้แน่ใจด้วยเครื่องวัดความดันโลหิตที่ได้คุณค่าดีกว่า เครื่องวัดความดันโลหิต beurer ที่วางออกตัวอยู่ในปัจจุบันนั้นจะสอดออกได้เป็น 3 ประเภท ตัวอย่างเช่น

 • เครื่องวัดความดันโลหิตแบบปรอท beurer เป็นอุปกรณ์เวชภัณฑ์มาตรฐานที่ใช้กันในโรงพยาบาล จะมีสายรัดแขนที่เชื่อมต่อกับลูกยางสำหรับบีบเพื่อให้สายรัดแขนพองได้ และแท่งแก้วที่บรรจุปรอทอยู่ภายในเพื่อบอกค่าความดันโลหิต ซึ่งวัสดุชนิดนี้จะใช้หลักแรงโน้มถ่วงโลกด้วยการบีบลมเข้าไปในสายรัดแขน แล้วสังเกตปรอทในแท่งแก้วครู่ที่ปล่อยแรงดันอากาศออกมาเหตุด้วยดูค่าแรงดันสูงสุดและแรงดันต่ำสุดนั่นเอง ทำนองก็ดีเครื่องวัดความดันชนิดนี้ ผู้ซื้อต้องมีความรู้ความชำนาญ และได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีเสียก่อนจึงจะใช้งานได้
 • เครื่องวัดความดันโลหิตแบบขดลวด beurer สดเครื่องวัดความดันเค้าโครงที่ต้องใช้ทักษะการฟังเป็นหลัก เพราะว่าต้องต่อเข้ากับหูฟังของแพทย์ แต่ก็มีบางรุ่นที่อาจจะอ่านค่าได้จากจอมอนิเตอร์เลย เครื่องวัดความดันชนิดนี้จะมีน้ำหนักเบา มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก แต่เวลาตรวจวัดความดันก็ยังแตะบีบลมเข้าไปในสายรัดแขนด้วยตนเอง จึงอาจไม่สะดวกเท่าใดนักในการใช้งาน หากพ้นไปความชำนาญได้ขนาด
 • เครื่องวัดความดันโลหิตแบบดิจิตอล beurer ทั้งเป็นเครื่องวัดความดันโลหิตรูปแบบใหม่ที่ถูกออกแบบมาให้รอบรู้ใช้งานได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องพึ่งบุคลากรทางการแพทย์ มีน้ำหนักเบา ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาได้สบาย มีการแสดงค่าความดันโลหิตที่จอมอนิเตอร์โดยตรง พร้อมทั้งตัวเครื่องจะทำการบีบลมเข้าสู่สายรัดแบบอัตโนมัติ นอกจากนี้ในบางรุ่นยังสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ รวมไปถึงระบบบันทึกหน่วยความจำข้อมูลความดันโลหิตครั้งก่อนเพื่อเอามาเปรียบกับกันได้ด้วย

  เลือกเฟ้นซื้อเครื่องวัดความดันโลหิต beurer ยังไงให้เหมาะกับการใช้งานที่ที่อยู่อาศัย
  การเลือกซื้อเครื่องวัดความดันโลหิตมาใช้งานเองที่บ้านนั้นพึงจะต้องคำนึงถึงวัตถุต่าง ๆ ดังถัดไปนี้

 • เลือกเปลืองเครื่องวัดความดันร่างอัตโนมัติที่เป็นเครื่องวัดดิจิตอล beurer ก็เพราะว่าไม่จำเป็นต้องทำการฝึกฝน หรือไม่ก็ใช้ความชำนาญในการใช้อุปกรณ์ ทำได้ใช้งานได้ง่ายและหมู
 • เครื่องวัดความดันโลหิตจะมีทั้งแบบวัดที่ต้นแขนด้วยกันวัดที่ข้อมือ ซึ่งจะเลือกแบบไหนก็แล้วแต่รูปพรรณสัณฐานการใช้งานของคุณ แต่เครื่องวัดความดันที่ต้นแขนจะให้ค่าความดันโลหิตที่ใกล้เคียงกับความเป็นจริงที่สุด ก็เพราะว่าเป็นระดับที่อยู่ใกล้กับหัวใจมากที่สุด แต่ก็จะมีขนาดใหญ่ ไม่ราบรื่นต่อการพกพา ส่วนเครื่องวัดความดันที่ข้อมือจะใช้งานง่าย พกพาหวานคอแร้ง แต่เวลาใช้งานก็ต้องวางระดับข้อมือให้ใกล้เคียงกับหัวใจเพื่อให้ได้ค่าที่เที่ยงตรงยิ่งขึ้น
 • คัดใช้เครื่องวัดความดันโลหิต beurer ต้นฉบับที่ต่ออะแดปเตอร์ได้เหตุด้วยประหยัดแบตเตอรี่ หากต้องใช้งานเป็นเสมอ
 • เลือกเครื่องวัดความดันโลหิตที่ผ่านการประกันมาตรฐาน พร้อมกับใช้แบรนด์ที่น่าเชื่อถือTags : beurer,เครื่องวัดความดัน Beurer,เครื่องวัดน้ำตาล Beurer