X-Close
X-Close

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 10
11
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้.
12
พูดได้เลยว่าร่างกายหรือสุขภาพของคนทุกคนนั้น ย่อมเสื่อมสภาพไปตามอายุขัย เสื่อมทางกาย เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ตัวเราก็เหมือนกับเครื่องจักรที่มีการใช้งานทุกวันๆ อาหารเสริมสมุนไพร เป็นตัวเลือกที่ช่วยคุณได้ ร่างกายเราล้วนที่ต้องการการบำรุงทั้งนั้น ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมต่างๆ ช่วยบำรุงร่างกายหรือเสริมสมรรถภาพทางเพศ ในตลาดปัจจุบันมีมากมายหลายยี่ห้อ เช่น Genesis, Draco, OMG, Taurus, B Max, The Horse, Kamagra เป็นต้น  เพื่อความแข็งแรง ของร่างกาย อึด ถึก ทน นอกจากจะบำรุงร่างกายและ ยังสามารถช่วยชะลอการหลั่งและเพิ่มขนาดน้องชายได้ด้วย ใครที่มีปัญหาเรื่องนี้ ก็สามารถหาครีมชะลอการหลั่งหรือเซรั่มเพิ่มขนาดมาใช้งานได้ ตัวอย่างเช่น พลานุภาพ แลดโลชั่น มาราธอน เจเนซิส Sense Serum ใครละที่อยากทนกับความทุกข์เมื่อเวลาที่ต้องการความสุข

สอบถามและสั่งซื้อสินค้าได้ที่  Line@ : @msshopping (Click ::  https://line.me/R/ti/p/%40msshopping)
เข้าไปดูข้อมูลสินค้าที่   http://romeossecret.com/improves-sexual-performance

และขออนุญาตแนะนำเว็บไซต์ในเครือข่าย anti-crime project  ร้านค้าออนไลน์ปลอดภัย ได้รับของจริง ไม่โกง ดังนี้

http://romeossecret.com/improves-sexual-performance/genesiscaps-improves-sexual-performance
http://thebedroomstory.com/improves-sexual-performance
http://condomclick.com/improves-sexual-performance/draco-improves-sexual-performance
http://onlineshopformen.com/improves-sexual-performance
http://condom24hour.com/improves-sexual-performance/kamagra-supplement
http://siamsupplement.com/

TAG :: สุขภาพ, บำรุงร่างกาย, เสริมสมรรถภาพ, เสริมสมรรถภาพทางเพศ, เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ, ร่างกายแข็งแรง, นกเขาไม่ขัน, ทน, หลั่งไว, มีปัญหาสุขภาพ, ไวอาก้า, Genesis, OMG, ลมปากอ่าว, ชะลอการหลั่ง, อึด, ทึก, Taurus, Draco, B Max, Phalanuphab, Durex, Kamagra, เพิ่มขนาด, ใหญ่, เสริมสุขภาพ, อย., ปลอดภัย, มั่นใจ, 100%, สมุนไพร, สมุนไพรธรรมชาติ Sense Serum, Lad Lotion, The Hourse,
13
กันเอง / Re: รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง* รับจำนำ Louis vuitton, chanel, prada, hermes **
« กระทู้ล่าสุด โดย gozilla1 เมื่อ วันนี้ เวลา 02:48:01 PM »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้.
14
กันเอง / Re: รับปิดไฟแนนซ์บิ๊กไบค์, โทร/ไลน์: 0874090333 รับซื้อbigbikeมือสอง*
« กระทู้ล่าสุด โดย kajaikao1 เมื่อ วันนี้ เวลา 02:26:30 PM »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้.
15
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้.
16
กันเอง / เทคนิครับมือเมื่อไฟหน้ารถคันอื่นแยงตา
« กระทู้ล่าสุด โดย vegus เมื่อ วันนี้ เวลา 02:18:19 PM »


 หนึ่งในปัญหาของคนขับรถเก๋งในช่วงกลางคืน คือการถูกรบกวนจากไฟหน้ารถคันอื่น ที่ส่องสว่างจ้า และแยงตาจนทำให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ลดลง ทั้งจากด้านหลัง ด้านหน้า และด้านข้าง Tonkit360 มีวิธีรับหากผู้ใช้รถต้องเจอกับปัญหาเหล่านี้ในช่วงขับรถตอนกลางคืน

รถยนต์อเนกประสงค์ตกเป็นจำเลย

     กระทู้ในโลกออนไลน์ส่วนใหญ่ ตั้งประเด็นไปที่รถยนต์ยกสูงประเภทรถอเนกประสงค์ (PPV) ยี่ห้อดัง รวมไปถึงรถกระบะยกสูงบางรุ่น ที่นอกจากไฟจะเป็นไฟซีนอนที่สว่างกว่าหลอดไฟแบบปกติแล้ว องศาของการส่องสว่าง มักจะไปกระทบกับผู้ใช้รถทั่วไปแบบพอดิบพอดี

     โดยเฉพาะการสะท้อนเข้ากระจกมองหลัง และกระจกมองข้าง หากรถคันดังกล่าวขับตามมาทางด้านหลัง หรือในบางครั้งหากเป็นการแล่นสวนเลน ไฟรถประเภทนี้ก็มักจะส่องเข้าตาผู้ขับขี่รถคันอื่นแบบเต็มๆ ชนิดที่ว่าในโลกออนไลน์ มีอินสตาแกรมที่ตั้งชื่อว่า fai_nar_fortuner (ไฟหน้าฟอร์จูนเนอร์) ขึ้นมาประชดประชัดกันโดยเฉพาะ

     อย่างไรก็ดี หากสำรวจรถยนต์อเนกประสงค์ในปัจจุบัน พบว่า ทุกรุ่นทุกยี่ห้อซึ่งเป็นรถประเภทยกสูง ล้วนมีปัญหาไฟหน้าแยงตาผู้ขับขี่รถคันที่เตี้ยกว่าแทบทั้งสิ้น เพียงแต่ว่าองศาของรถยี่ห้อดัง น่าจะพอดิบพอดีกับระดับสายตาและเป็นปัญหามากที่สุดนั่นเองเสียงจากคนใช้ "ฟอร์จูนเนอร์"

     ในเว็บไซต์ pantip.com มีสมาชิกท่านหนึ่งที่อ้างว่าใช้รถยนต์รุ่นฟอร์จูนเนอร์รุ่นปัจจุบัน ออกมายอมรับว่า ไฟหน้าของรถรุ่นนี้ทำให้ทัศนวิสัยในการขับกลางคืนดีมากๆ แต่ตนเองสังเกตทุกครั้งที่ขับสวนเลน มักจะถูกรถคันอื่นกระพริบไฟใส่อยู่เป็นประจำ

     สมาชิกท่านนั้นเลยทราบว่า การส่องสว่างของไฟหน้ากลายเป็นปัญหาสำหรับเพื่อนร่วมทาง เลยตัดสินใจนำประแจขันให้องศาของการส่องสว่างลดต่ำลงมา ซึ่งผลคือไม่ได้ทำให้ทัศนวิสัยแย่ลงกว่าเดิมแต่อย่างใด และจากนั้นเป็นต้นมาก็ไม่ถูกรถคันอื่นๆกระพริบไฟใส่อีกเลย

 

วิธีการรับมือไฟหน้าแยงตา

     ทั้งนี้สำหรับคนที่ใช้รถที่มีความสูงระดับ SUV ลงมา หากหลีกเลี่ยงไม่ได้ และต้องขับรถในช่วงเวลากลางคืน Tonkit360 มีวิธีการรับมือมาฝากกันดังนี้

     – กระจกมองหลังปรับแสงอัตโนมัติ รถรุ่นใหม่ๆบางรุ่น จะไม่มีคันโยกเพื่อลดแสงสะท้อนที่กระจกมองหลัง แต่จะถูกแทนที่ด้วยเทคโนโลยีใหม่ ที่ระบบจะปรับแสงให้อัตโนมัติ เมื่ออมีแสดงสะท้อนเข้ามา

     – ปรับกระจกมองหลังเพื่อลดแสง ที่กระจกมองหลังของรถทุกคันจะมีคันโยกเพื่อลดแสดงสะท้อน โดยเฉพาะแสงจ้าในเวลากลางคืน ซึ่งเป็นจุดที่คนใช้รถส่วนใหญ่อาจไม่เคยรู้

     – รักษาความสะอาดกระจกและเช็คคุณภาพฟิล์ม หากกระจกของคุณมีสิ่งสกปรก หรือติดฟิล์มไม่ได้มาตรฐาน ก็อาจเป็นผลทำให้แสงจากภายนอกที่ส่องเข้ามากระจัดกระจายและเป็นปัญหาในการมองเห็น

     –ใช้ที่บังแดดหน้าเป็นตัวช่วย วิธีที่ธรรมดาที่สุดที่พอช่วยได้ กรณีแสงส่องมาทางด้านหน้าหรือด้านข้าง ก็คือการใช้ทีบังแดดด้านหน้ารถเป็นตัวช่วย

     – แว่นตาลดแสงสะท้อน ปกติแล้วจะเป็นแว่นที่มีกระจกเป็นสีเหลืองอ่อน มีคุณช่วยทำให้แสงที่ส่องเข้ามาไม่กระจัดกระจาย ทำให้มองเห็นได้ชัดเจนมากขึ้น

 ขอบคุณ ข้อมูลดีๆจาก
Vegus666 siamsportnews.net
17
กันเอง / Re: อาการชา รู้ก่อน รักษาทัน เอินเวย์มีทางออก
« กระทู้ล่าสุด โดย paipaipost เมื่อ วันนี้ เวลา 02:14:42 PM »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้
18
เรื่องที่คุณอยากรู้ เราช่วยคุณได้ ปรึกษาฟรี

นักสืบพัทยา รับสืบในจังหวัดพัทยา และจังหวัดใกล้เคียง มีทีมงาน นักสืบพัทยามืออาชีพ เฉพาะทาง สามารถทำงานได้ทันทีที่ท่านต้องการ ปรึกษาปัญหาและรูปแบบการสืบได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายในขั้นปรึกษา บริษัทนักสืบ ของเราเปิดให้บริการมานาน มีผลงานการันตี มีประวัติการทำงานที่ดี สามารถเข้าไปค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

>>> บริษัทนักสืบเอกชนพัทยา <<>> สามารถ ปรึกษานักสืบพัทยาก่อนทำงานจริงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น สำหรับท่านที่ทำกับบริษัทนักสืบที่อื่นมา งานไม่จบ ปิดไม่ได้ ทิ้งงาน โดนหลอก มาที่เรา เรารับจบ <<
19
กันเอง / Re: หูอื้อ ต้องรักษาจากต้นเหตุ เอินเวย์มีทางออก
« กระทู้ล่าสุด โดย paipaipost เมื่อ วันนี้ เวลา 02:10:10 PM »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้
20
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้.
หน้า: 1 [2] 3 4 ... 10