X-Close
X-Close

ผู้เขียน หัวข้อ: ลำโพง Bluetooth สำหรับพวกปาร์ตี้ที่ไม่สมควรพลั้งพลาด  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4580
  • ชอบกด Like+ 0
    • ดูรายละเอียด
ลำโพง Bluetooth ถือได้ว่าเป็นอีก Gadget ที่มนุษย์ยุคนี้ขาดไม่ได้ ด้วยเหตุว่าเป็นสิ่งที่ให้ความเบิกบานใจอีกรูปแบบหนึ่งที่สามารถพกติดตัวไปด้วยได้ทุกซอกทุกมุม เพิ่มความคล่อง และไม่ต้องคอยไม่สบายใจเรื่องสายที่พันกันอย่างแต่ก่อนที่ผ่านมา และไม่ว่าจะเป็น ปาร์ตี้ที่บ้านพักอาศัย ริมหาด หรือริมสระว่ายน้ำ ก็ให้ท่านครึกครื้นสุดฤทธิ์สุดเดชได้อย่างสุดขีด แต่คราวนี้คุณจักรับทราบได้อย่างไรว่า ลำโพง Bluetooth อย่างใดที่จะตอบโจทย์การใช้งานของท่านมากที่สุด วันนี้ผมจักช่วยคุณเฟ้นหาคำตอบเอง

 เลือกจากวิถีชีวิตของคุณ
หากคุณเป็นคนลุยๆ ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการเดินทาง พักผ่อนตามทะเล เดินป่า ปีนภูเขา หรือว่าดำน้ำ คุณก็ควรเลือกลำโพง Bluetooth ที่แข็งแรงสมบุกสมบันได้เป็นอย่างดี เพราะว่ามันสามารถกันได้ไม่ว่าจะเป็นน้ำ และขี้ผงได้นั่นเอง คราวนี้ไม่ต้องพะวงว่าลำโพง Bluetooth ของคุณจะพังง่ายๆ เนื่องจากว่าวันนี้ก็มีหลายหลากแบรนด์อยู่เช่นกัน ที่มีความสามารถพิเศษตรงส่วนนี้

 ขนาดของลำโพง
            ขนาดของลำโพง Bluetooth ก็เป็นปัจจัยสำคัญเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุว่ามันจักเกี่ยวเนื่องกับขนาดของพื้นที่ด้วย ดังเช่น ถ้าหากฟังในห้องนอน หรือบริเวณที่ไม่โล่งมากนัก ก็ให้เลือกเฟ้นลำโพง Bluetooth ขนาดย่อมก็เพียงพอ เพื่อให้สามารถพกติดตัวไปไหนมาไหนได้อย่างสบาย หรือว่าหากใช้งานภายในบ้านที่ใหญ่กว่าห้องนอน หรือภายนอก อย่างเช่น ในสวน ริมสระว่ายน้ำ หรือว่าจะชายฝั่งทะเลก็อาจเลือกเฟ้นสัดส่วนที่ใหญ่ขึ้นมาอีกสักนิดสักหน่อย พอให้ได้อรรถรสที่ดีเลิศเพิ่มขึ้น
 
 คุณภาพสุรเสียงก็สำคัญ
            มูลค่าจะไม่แพง หรือว่ามูลค่าจะแพงมาก ก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพของน้ำเสียงด้วย เพราะถ้าหากว่าคุณต้องการ ลำโพง Bluetooth น้ำเสียงน่าพอใจ ฟังเพลงแบบเต็มศักยภาพ สุรเสียงแจ่มแจ้ง เบสก้องกังวาน ก็จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนกับราคาที่สูงขึ้นตามไปด้วย อย่างไรก็ดีหากไม่ได้ให้ความสนใจเรื่องคุณภาพมากนัก มีไว้แค่ฟังเพลงแบบชิลๆ ก็เลือกตัวที่ประหยัดงบลงมาอีกหน่อยก็ได้
 
 อายุใช้งานของแบตเตอรี่
            หากคุณเป็นบุคคลที่ฟังเพลงนานๆ ว่างเมื่อไหร่ก็ต้องเปิด เปิดทีก็เกือบจะตลอดวัน หรือว่าสายปาร์ตี้ยาวๆ ก็อย่าหลงลืมที่จักเลือกลำโพงที่มีแบตเตอรี่อึด อยู่นาน ซึ่งโดยปกติลำโพง Bluetooth สามารถใช้ได้ตั้งแต่ 5 ชั่วโมง ไปจนกระทั่ง 30 ชั่วโมงเลยทีเดียว
 
และนั่นก็เป็นปัจจัยที่พอจะให้คุณได้ประจักษ์แจ้งว่าคุณควรจะคัดเลือกลำโพง Bluetooth ประเภทใดเพื่อได้ตรงใจท่านมากที่สุด และยิ่งถ้าหากท่านเป็นวิถีปาร์ตี้แล้วละก็ อิฉันก็จักชี้แนะลำโพง Bluetooth ให้ลึกซึ้งลงไปอีกว่าจะมีรุ่นไหนบ้างที่จักทำให้วิถีปาร์ตี้เช่นท่านเบิกบานเต็มที่ได้ตลอดคืน เราไปดูกันเลย
 
 MARSHALL KILBURN
            รุ่นแรกที่ชี้นำเลยก็คือ MARSHALL KILBURN ซึ่งมั่นใจเลยว่าเป็นรุ่นที่ถูกอกถูกใจใครหลายๆ คนอยู่เหมือนกัน เพราะด้วยดีไซน์ที่คลาสิก เรียบหรูไม่เหมือนใคร และเรื่องสุรเสียงไม่จำเป็นต้องเป็นห่วงเลย เนื่องจากลำโพง Bluetooth รุ่นนี้ มีปุ่มหมุนสำหรับปรับ Bass & Treble เพื่อปรับแนวเสียงให้เข้ากับแนวเพลงที่ท่านฟังนั่นเอง โดยแนวเสียงของตัวนี้จะมอบแนวเสียงที่ค่อนข้างรุกเร้า มุ่งเน้นจังหวะ เสียงเบสชัดแจ้ง เสียงร้องน่าพอใจ เสียงกีต้าร์ยอดเยี่ยม ถือว่าเป็นลำโพง Bluetooth เสียงยอดเยี่ยมรุ่นหนึ่งที่มิควรพลาดเลยทีเดียว
 
 JBL BOOMBOX
            เป็นอีกรุ่นที่มีเสน่ห์มากๆ เพราะว่าเป็นลำโพง Bluetooth ที่มีขนาดมักจะใหญ่ แต่ทว่าเสียงที่ได้ก็ใหญ่ตามตัวด้วยเช่นเดียวกัน มีขนาดแบตในตัวขนาด 20,000mAh โดยสามารถใช้งานได้เป็นเวลายาวนานสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังกันน้ำได้ในระดับ IPX7 เช่นกัน และเยี่ยมสุดๆสำหรับลำโพง Bluetooth JBL แทบทุกรุ่น สามารถเข้าคู่เครื่องมือได้ 2 เครื่องพร้อมกัน และยังสามารถเลือกโหมด indoor และ outdoor ได้ เพื่อที่จะเป็นเหตุให้การฟังเพลงในทำเลโล่งแจ้งที่มีเสียงรบกวนเยอะๆ นั้นดีขึ้น อีกทั้งได้อรรถรสมากขึ้นนั่นเอง ซึ่งนั่นก็จะทำให้ปาร์ตี้ของคุณยิ่งสนุกกว่าเดิมแน่นอน
 
 JBL Pulse 3
            รุ่นสุดท้ายที่จะแนะนำก็คือ JBL Pulse 3 ที่จุดแข็งของลำโพง Bluetooth รุ่นนี้ก็คือจักมีแสงไฟที่สามารถเคลื่อนเล่นแสงสีได้ตามจังหวะเพลง และยังสามารถเลือกรูปแบบของไฟได้ โดยกดปุ่มที่ตัวเครื่อง หรือว่าท่านจะใช้แอพลิเคชั่น JBL Connect ผ่านสมาร์ทโฟนก็สามารถทำได้ โดยสามารถเลือกรูปแบบแสงไฟได้ถึง 8 แบบด้วยกัน และก็สามารถเข้าคู่เครื่องมือได้ 2 เครื่องควบคู่กันได้เหมือนกับอย่างรุ่น JBL BOOMBOX เพื่อที่จะเพิ่มบรรยากาศในปาร์ตี้ให้มันส์มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำได้ในระดับ IPX7 ด้วย เรียกได้ว่าหากว่าปาร์ตี้ริมสระน้ำ หรือว่าริมชายทะเล อย่างไรก็มิจำเป็นต้องพะวักพะวงเรื่องขี้ผง เรื่องน้ำเลยละ
 
 ท้ายที่สุดก็ขอให้คุณได้ลำโพง Bluetooth น้ำเสียงเยี่ยมยอด อย่างที่คุณประสงค์ พร้อมกับก็ขอฝากไว้ข้อนึงละกันว่าไม่ว่าจะปาร์ตี้หนักเพียงใด ก็จำต้องเกรงอกเกรงใจข้างบ้านกันด้วยนะครับ เพราะว่าลำโพง Bluetooth ที่ชี้นำไป มันดังมากกกกก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ลําโพง bluetooth เสียงดี

Tags : ลำโพง Bluetooth,ลําโพง bluetooth เสียงดี,ลำโพง bluetooth ราคา